3 cách vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp & Lãi suất 2021

Hiện nay, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để bắt kịp xu hướng đó, nhiều tổ chức tài chính đã cung cấp các gói vay linh hoạt để có thể tiếp cận gần hơn với nhu cầu vay vốn của khách hàng. Vậy khách hàng vay tiền nhanh trong ngày cần lưu ý gì? Hãy cùng tìm hiểu 3 cách vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp và lãi suất 2021 dưới đây nhé.

Vay tiền nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh trong ngày là hình thức cho vay tín chấp, các tổ chức tài chính không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp hay đến các quầy giao dịch của chi nhánh để thực hiện thủ tục vay tiền. Tất cả các giao dịch vay tiền nhanh đều thực hiện online thông qua các trang web hay ứng dụng của các tổ chức tài chính. Nếu hồ sơ vay của khách hàng đáp ứng được các yêu cầu của tổ chức tài chính cho vay thì sẽ được duyệt ngay trong ngày và khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong 24 đến 48 giờ.

Có nên vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp?

Khi vay vốn tại ngân hàng, Chủ Kinh Doanh có thể vay được lượng vốn lớn, thời gian vay dài hạn và phù hợp cho việc quay vòng vốn kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hình thức này cần có thời gian chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để có thể tiếp cận với khoản vay. Thông thường, sẽ cần khoảng 1 tuần xét duyệt hồ sơ để giải ngân, do đó, sẽ khó khăn nếu Chủ Kinh Doanh đang cần vốn gấp để giải quyết vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Có nên vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp? - Ảnh 1
Có nên vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp? (Nguồn: Internet)

Hiện nay, các Chủ Kinh Doanh đang có xu hướng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp vì có thể chủ động giải quyết được các vấn đề tài chính trong ngày. Hình thức này giúp Chủ Kinh Doanh xoay vòng vốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiếp cận nhiều cơ hội mới để có thể phát huy lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Cơ sở để xét duyệt của các dịch vụ này dựa vào hệ thống cơ sở dữ liệu được thu thập sẵn, giúp các tổ chức tài chính hoặc dịch vụ hỗ trợ vay có thể thẩm định nhanh chóng và chính xác mà không cần thủ tục rườm rà. Do đó, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu về vốn gấp thì có thể cân nhắc dịch vụ vay tiền nhanh an toàn trong ngày không thế chấp này.

Các hình thức vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Vay tiền kinh doanh nhanh chứng minh doanh thu ổn định

Vay tiền nhanh an toàn trong ngày không thế chấp bằng CMND/ Hộ chiếu là hình thức vay tiền tín chấp, không cần thế chấp tài sản đảm bảo cho khoản vay. Thay vào đó, Chủ Kinh Doanh chỉ cần có CMND/Hộ chiếu, đồng thời, phải có sự xác thực về khả năng chi trả trong điều kiện tài chính sau này của Chủ Kinh Doanh.

Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Với hình thức này, Chủ Kinh Doanh chỉ cần sổ hổ khẩu là có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời vốn cho doanh nghiệp, phục vụ sản xuất kinh doanh.

Thực tế, mỗi ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ có yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay là Chủ Kinh Doanh bên cạnh giấy tờ pháp lý cần chứng minh khả năng chi trả dựa trên báo cáo doanh thu và thu nhập cá nhân.

Đặc điểm của vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Một số đặc điểm của vay tiền nhanh an toàn trong ngày không thế chấp là:

 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính trước mắt của khách hàng.
 • Không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm.
 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hình thức vay đa dạng, khách hàng có thể vay qua online hoặc trực tiếp đến các quầy giao dịch.
 • Hạn mức vay thấp với lãi suất tín chấp cạnh tranh.
Đặc điểm của vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp - Ảnh 2
Đặc điểm của vay tiền nhanh an toàn trong ngày không thế chấp (Nguồn: Internet)

Lãi suất vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Theo thống kê, tùy vào từng tổ chức tín dụng cho vay nhanh mà mức lãi suất vay sẽ khác nhau. Lãi suất vay nhanh trong ngày không thế chấp bằng CMND/ Hộ khẩu/ Hộ chiếu dao động khoảng từ 7% đến 18%/năm, trường hợp cao nhất cũng sẽ khoảng 20%/năm. Đây là mức lãi suất vay tiền nhanh bằng CMND/ Hộ khẩu/Hộ chiếu,… được nhà nước quy định tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp 

Để vay tiền nhanh nhất trong ngày không cần thế chấp, Chủ Kinh Doanh cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Giấy tờ pháp lý: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 • Phải là công dân Việt Nam và độ tuổi phải từ 22 – 60 tuổi.
 • Chủ Kinh Doanh phải có thu nhập ổn định, Chứng minh thu nhập đủ khả năng trả lãi, thanh toán khoản vay.
 • Chủ Kinh Doanh có giấy phép kinh doanh trên 12 tháng và hộ kinh doanh không có giấy phép kinh doanh, không có nợ xấu, không có tiếng xấu trong cộng đồng và không nằm trong danh sách blacklist.

Quy trình vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Quy trình vay tiền nhanh online trong ngày không thế chấp được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin cá nhân.

Khách hàng truy cập vào website hoặc ứng dụng cho vay của tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay và lựa chọn các gói vay tùy thuộc vào nhu cầu.

Sau đó khách hàng điền các thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, tình trạng công việc, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản nhận tiền vay. Đính các giấy tờ kèm theo như Chứng minh nhân dân/Sổ hộ khẩu/Hộ chiếu tuỳ theo hình thức vay tiền nhanh an toàn mà khách hàng chọn.

 • Bước 2: Tổ chức tín dụng xét duyệt khoản vay

Khi hoàn tất đăng ký thông tin, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại hoặc sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và tư vấn thông tin khoản vay chi tiết hơn cho khách hàng.

Trong thời gian khoảng từ 30 phút tới 2 tiếng, khách hàng sẽ nhận được kết quả phê duyệt khoản vay tiền trong ngày có được chấp thuận hay không.

 • Bước 3: Giải ngân khoản vay

Sau khi tổ chức tín dụng phê duyệt khoản vay thành công, số tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng.

 • Bước 4: Thanh toán khoản vay

Khi sắp đến hạn thanh toán khoản vay, tổ chức tín dụng sẽ thông báo bằng tin nhắn/email hay gọi điện đến khách hàng để nhắc về thời hạn thanh toán và tổng số tiền cần thanh toán. Đồng thời, khách hàng cũng có thể chọn thanh toán trước hạn nếu đủ khả năng kinh tế.

Lưu ý khi vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Những điều khách hàng cần lưu ý khi vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp:

– Khách hàng nên lưu ý đến thời hạn vay vốn và lãi suất vay, các loại phí phạt để tránh tình trạng phát sinh nhiều tiền lãi phạt.

– Không được đưa giấy tờ gốc khi đi vay tiền nhanh.

– Không vay tiền nhanh ở nơi khác để trả nợ, dẫn đến khách hàng mất khả năng kiểm soát nợ.

– Đọc kỹ hợp đồng vay vốn trước khi ký để tránh những điều khoản bất lợi trong hợp đồng.

Kim An – Tư vấn tài chính, hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay giải ngân nhanh chóng

Kim An - Tư vấn tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp vay giải ngân nhanh chóng - Ảnh 3
Kim An – Tư vấn tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp vay giải ngân nhanh chóng (Nguồn: Kim An)

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tư Vấn Tài Chính Kim An đã và đang từng bước tạo được lòng tin cho khách hàng với nhiều ưu đãi như hỗ trợ cho khách hàng là các Chủ Kinh Doanh/Hộ Kinh Doanh dễ tiếp cận được nguồn vốn trong kinh doanh. Kim An hỗ trợ khách hàng vay tại các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín, thời gian giải ngân nhanh chóng trong 48 giờ với quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh gọn.

Kim An đã có hơn 100 chi nhánh trên khắp tỉnh thành và là một trong những tổ chức tài chính liên kết trực tiếp với các Ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Kim An để giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính ngay hôm nay. Thông tin liên hệ:

•    Địa chỉ: 353-355 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

•    Hotline: 1900 63 66 13

•    Fanpage: www.facebook.com/taichinhkimanvietnam

Tác giả: adminKiman

Loading...