Quy trình đăng ký vay vốn với dịch vụ hỗ trợ Kim An

Kim An là công ty Fintech chuyên cung cấp dịch vụ kết nối nhu cầu vay của Chủ Kinh Doanh và gói vay lãi suất hấp dẫn của các công ty tài chính, ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Vậy, quy trình đăng ký vay vốn với dịch vụ hỗ trợ Kim An diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

tài chính Kim An
Kim An – Điểm tựa tài chính cho Chủ doanh nghiệp (Ảnh: Kim An)

Tư vấn tài chính Kim An là gì?

Kim An Group được thành lập vào năm 2017 với nguồn vốn từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, là nền tảng công nghệ tài chính chuyên kết nối các tổ chức tín dụng đến các doanh nghiệp có vi mô vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Tính cho đến nay, Kim An đã có hơn 100 chi nhánh bao phủ 30+ tỉnh thành miền Trung và miền Nam, sở hữu lực lượng trên 2.000 nhân viên.

Tư Vấn Tài Chính Kim An chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài toàn diện (thuê ngoài bên thứ 3) cho ngân hàng và công ty tài chính, bao gồm:

– Tìm kiếm và tư vấn khách hàng

– Thẩm định thực địa

– Thu nợ 

– Tích hợp công nghệ tài chính

Với hệ thống cơ sở dữ liệu hơn 1 TRIỆU Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh, Kim An Group mong muốn góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện cho Khách hàng thông qua việc hợp tác với các đối tác Ngân hàng và tổ chức Tài chính uy tín nhất hiện nay.

Kim An hỗ trợ đăng ký vay cho các loại hình nào?

Vay vốn kinh doanh

Đối các Khách hàng là Hộ Kinh Doanh thì cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

– Địa chỉ kinh doanh cụ thể: sạp/ki-ốt, cửa hàng

– Kinh doanh ở địa chỉ kinh doanh ít nhất 3 tháng

– Doanh thu tối thiểu 100 triệu đồng/ tháng hoặc 1 tỷ/ năm

Vay kinh doanh online

Đối với Khách hàng là chủ cơ sở kinh doanh online thì cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

– Thời gian cư trú tối thiểu 1 năm tại quận/thành phố hiện tại. Người thuê nhà phải ở lại nhà thuê hiện tại ít nhất 6 tháng

– Hoạt động kinh doanh ít nhất được 6 tháng

– Doanh thu tối thiểu đạt 30 triệu đồng/tháng

Ngoài ra, bất kỳ khách hàng nào của Kim An Group sẽ được xét duyệt cẩn thận nhằm đảm bảo không có lịch sử tín dụng xấu. Cụ thể:

– Không có nợ xấu nhóm 2 trong 3 tháng gần nhất, không có nợ xấu nhóm 3 trong 2 năm gần nhất

– Không có tiếng xấu trong cộng đồng

– Không có trong danh sách đen của Kim An hoặc đối tác

hỗ trợ vay vốn kim an
Kim An hợp tác với các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín. (Ảnh: Kim An)

Vì sao nên lựa chọn Tư Vấn Tài Chính Kim An?

Vị thế hàng đầu trên thị trường

Kim An Group tự hào là 1 trong 5 đơn vị tài chính liên kết trực tiếp với các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Hiện tại ngoài ngân hàng và công ty tài chính, Kim An Group là đơn vị duy nhất trên thị trường tập trung phát triển phân khúc khách hàng Hộ kinh doanh với mô hình, sản phẩm và kênh bán hoàn chỉnh.

Kim An Group là công ty đầu tiên ở Việt Nam triển khai thành công sản phẩm với các công ty tài chính và đạt được thỏa thuận lâu dài và cam kết vững chắc từ đối tác. 

Kinh nghiệm trong ngành tài chính dồi dào

Kim An có hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong mảng vay tín chấp Hộ Kinh Doanh, với 50,000+ khoản vay đã giải ngân và tỷ lệ nợ xấu trung bình < 2% trên số tiền giải ngân.

Chúng tôi được các đối tác tin tưởng là nhà phân phối chính cho phân khúc khách hàng tiểu thương trong và ngoài thị trường truyền thống.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Định hướng tổ chức chuyên biệt hóa đội ngũ bán hàng tách biệt khỏi đội ngũ thẩm định thực địa giúp việc hỗ trợ Khách hàng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn. Đội ngũ nòng cốt với khả năng và kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm thu ngày, tuần, hai tuần, tháng.

Bên cạnh đó, Kim An có khả năng tuyển dụng và mở các chi nhánh trong thời gian ngắn để phục vụ khách hàng hoặc theo nhu cầu của đối tác.

Công nghệ hiện đại, chính xác và uy tín 

– Core banking sẵn sàng kết nối với hệ thống thông tin tài chính.

– Ứng dụng chấm điểm khách hàng tích hợp trên app với đầy đủ thông tin, hình ảnh khách hàng.

– Thẩm định và thu nợ qua app với thông tin được cập nhập tức thời.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay của Kim An

Thủ tục đơn giản: Đăng ký online trên website và hoàn tất thông tin vay tiền chỉ trong 3 phút

– Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất hấp dẫn theo lãi suất của ngân hàng và tổ chức tài chính, có chính sách hỗ trợ giảm lãi dành cho khách hàng thân thuộc, nâng hạn mức hỗ trợ vay khi khách hàng thanh toán đúng kỳ.

– Hạn mức hỗ trợ lớn: Theo nhu cầu cần vốn và khả năng thanh toán của khách hàng, hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 300 triệu (VNĐ).

– Thời hạn vay linh hoạt: Từ 02 đến 12 tháng. Phương thức thanh toán tiện lợi, tiền gốc và tiền lãi có thể trả linh hoạt theo hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay vốn với dịch vụ hỗ trợ từ A đến Z của Kim An

Cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho Chủ Kinh Doanh, Kim An luôn chú trọng đến sự minh bạch, tính chính xác mà vẫn đảm bảo thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất cho Khách hàng. Tư Vấn Tài Chính Kim An cung cấp dịch vụ toàn diện kết nối các ngân hàng và tổ chức tín dụng với người đi vay với các bước đơn giản sau:

– Bước 1: Khách hàng điền hồ sơ online qua đường link https://bit.ly/3B22yUQ 

– Bước 2: Kim An tiến hành thẩm định Khách hàng

– Bước 3: Kim An thực hiện đánh giá Khách hàng và gửi cho đối tác khi hồ sơ đạt yêu cầu

– Bước 4: Đối tác tài chính thực hiện duyệt và tiến hành giải ngân

– Bước 5: Kim An hỗ trợ nhắc nợ, thu nợ và kiểm soát sau giải ngân

– Bước 6: Hai bên đối chiếu và thanh toán phí hoa hồng

Khách hàng nhận xét về dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính Kim An

Trải qua 8 năm hoạt động, cho đến nay, Công ty Tư Vấn Tài Chính Kim An đã có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác. Điều này được thể hiện qua việc các đối tác của Kim An đều là những tổ chức tài chính, ngân hàng hàng đầu Việt Nam:

– Ngân hàng: VP Bank, TP Bank, Viet Capital Bank…

– Tổ chức tài chính: FE Credit, Viet Credit, Easy Credit, JACCS…

Ngoài ra, Kim An Group cũng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty. Dưới đây là một số trích dẫn:

“Tôi được bạn hàng giới thiệu công ty Kim An. Khi có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn để được hưởng chiết khấu cao từ nhà cung cấp nên tôi đã liên hệ và được tư vấn rất nhiệt tình, hồ sơ gọn, cung cấp vốn nhanh. Nhân viên Kim An rất nhẹ nhàng và dễ thương” – Chị Thương (Shop nệm, giường).

Tôi là chủ quán ăn và cần vốn vay để mua trang thiết bị, đồ dùng trong quán. Tôi đã liên hệ với nhân viên của công ty Kim An và được nhân viên hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình và dễ chịu. Hồ sơ làm rất nhanh. Vì vậy mà tôi đã xoay được vốn lúc khó khăn” – Anh Liêm (Nhà hàng)

Tôi được nhân viên kinh doanh của Kim An liên hệ tư vấn trực tiếp, nhận thấy sản phẩm của Kim An linh động cho khách hàng và lãi suất phù hợp với ngành hàng kinh doanh nên tôi đã làm hồ sơ để dùng số tiền này nhập thêm hàng và mua sắm đồ đạc trong gia đình” – Chị Tâm (Cửa hàng văn phòng phẩm).

vay vốn dễ dàng với kim an
Kim An chuyên tư vấn gói vay lãi suất hấp dẫn (Ảnh: Kim An)

Kim An là nền tảng kết nối Vốn Kinh Doanh, chuyên hỗ trợ hàng triệu Chủ Kinh Doanh vay vốn tại Ngân hàng và Công ty Tài chính hoàn toàn miễn phí và không cần thế chấp tài sản. Các cá nhân hay Chủ Kinh Doanh đang có nhu cầu vay vốn có thể tham khảo dịch vụ tư vấn hỗ trợ Kim An. Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ ngay qua:

Tác giả: adminKiman

Loading...