Kim An có lừa đảo không? Những điều cần biết về Tư vấn tài chính Kim An

Tư Vấn Tài Chính Kim An là nền tảng công nghệ Fintech tạo nên cầu nối vững chắc giữa nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp vi mô và hộ kinh doanh với các ngân hàng và tổ chức tín dụng hàng đầu. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, chúng tôi đã giúp hàng ngàn Khách hàng tiếp cận được nguồn vốn dồi dào uy tín và tập trung mở rộng kinh doanh ngày càng lớn mạnh.

Kim An có lừa đảo không?

Cho đến nay, chúng tôi chưa tiếp nhận bất kỳ một trường hợp nào từ Khách hàng về vấn đề “Kim An lừa đảo”. Từ khi thành lập, Kim An luôn chú trọng đến việc chăm sóc và sẵn sàng lắng nghe các khó khăn từ Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, hiểu rõ được các băn khoăn khi vay vốn, các chính sách bảo mật, sử dụng dịch vụ và tất cả chi phí của Kim An luôn minh bạch, rõ ràng để đảm bảo lợi ích tối đa cho Khách hàng. 

Đồng thời, cùng với đối tác lâu năm gồm ngân hàng lớn như TP Bank, VP Bank, Nam Á Bank và các tổ chức tín dụng uy tín như FE Credit, Shinhan Finance, Kim An tự tin sẽ mang đến giải pháp tài chính hiệu quả với thủ tục nhanh chóng, phù hợp cho từng Khách hàng.

Lịch sử hình thành Kim An Group

Vào năm 2017, được các quỹ tài chính trong và ngoài nước đầu tư, Kim An Group được thành lập. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành miền Trung và miền Nam với hơn 100 điểm bán luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Khách hàng.

Về thực lực công ty, ban quản trị của Kim An có hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng tài chính từ Công ty tư vấn McKinsey. Sở hữu đội ngũ tư vấn và hỗ trợ tài chính có kinh nghiệm lên đến trên 2.000 nhân viên, Kim An tự tin mang đến giải pháp cho mọi vấn đề tài chính của Khách hàng. 

Với điểm mạnh về công nghệ hiện đại, ứng dụng hệ thống lưu trữ đám mây cùng khối lượng cơ sở thông tin khổng lồ, Kim An được hàng chục ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín tin tưởng hợp tác.

Kim An hỗ trợ vay vốn mở rộng và tái kinh doanh giải ngân trong 48 giờ - Ảnh 1
Kim An hỗ trợ vay vốn mở rộng và tái kinh doanh giải ngân trong 48 giờ (Ảnh: Kim An)

Tư Vấn Tài Chính Kim An cung cấp các dịch vụ nào?

Cho các ngân hàng và tổ chức tín dụng

Tư Vấn Tài Chính Kim An chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài toàn diện cho ngân hàng và công ty tài chính. Cụ thể:

  • Tìm kiếm và tư vấn khách hàng: Kim An mở rộng dịch vụ trên nhiều kênh bán hàng gồm sale trực tiếp tại hơn 100 điểm bán điểm bán, telesale không giới hạn khu vực và tư vấn online qua ứng dụng theo yêu cầu của đối tác.
  • Thẩm định thực địa: Ứng dụng công nghệ cao, Kim An giúp tăng tần suất thẩm định và loại bỏ các giấy tờ, hướng đến đơn giản hóa thủ tục cho các bên.
  • Thu nợ: Với công nghệ đồng bộ dữ liệu tức thời và ổn định, Kim An hỗ trợ thu nợ đúng người, đúng thời điểm mà vẫn đảm bảo ngăn chặn hành vi gian lận. 
  • Tích hợp IT: Công nghệ tích hợp hiện đại, đa chiều giúp cung cấp thông tin chính xác, minh bạch cho các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Các dịch vụ tài chính của Kim An giúp ngân hàng và tổ chức tín dụng đối tác gia tăng thị phần bằng cách tiếp cận khối lượng lớn Khách hàng tiềm năng trong phân khúc vi mô và hộ kinh doanh. Nhờ đó, lợi nhuận trong mảng vay tài chính của đối tác sẽ tăng lên mà không làm gia tăng chi phí vận hành cũng như giảm thiểu rủi ro tối đa.

Cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh

Đối với Khách hàng là hộ kinh doanh tiểu thương và doanh nghiệp vi mô, Kim An mang đến dịch vụ tư vấn gói vay tín chấp tại ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam. 

Kim An - Điểm tựa tài chính cho Chủ Kinh Doanh - Ảnh 2
Kim An – Điểm tựa tài chính cho Chủ Kinh Doanh

Nhờ dịch vụ tư vấn online kịp thời, tích hợp công nghệ cao, Kim An giúp Khách hàng lược bỏ các thủ tục rườm rà, dễ dàng đạt điều kiện vay và giải ngân thành công trong 48 giờ.

Luôn hướng đến sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, Kim An tự tin là chỗ dựa tài chính cho các doanh nghiệp vi mô và hộ kinh doanh, hỗ trợ phát triển kinh doanh bền vững trong tương lai.

Nếu Khách hàng cần thêm thông tin hoặc cần giải pháp cho các vấn đề tài chính, hãy liên hệ Kim An để được tư vấn cụ thể qua thông tin liên hệ dưới đây:

Tác giả: adminKiman

Loading...