Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất hấp dẫn 2021

Hiện nay, vay vốn ngân hàng là lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh nhỏ nhằm tự tạo tài chính vững chắc giúp duy trì kinh doanh ổn định. Với nhu cầu ngày càng tăng, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay uy tín thiết lập nhiều gói vay với lãi suất hỗ trợ linh hoạt cho nhiều đối tượng. Để tiếp cận được các gói vay lãi suất tốt và có khả năng vay thành công, Chủ Doanh Nghiệp nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng để được tư vấn và thực hiện hồ sơ vay nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này dưới đây.

Có nên vay vốn online & Lãi suất vay online ngân hàng nào tốt nhất? - Ảnh 1
Có nên vay vốn online & Lãi suất vay online ngân hàng nào tốt nhất? (Nguồn: Internet)

Các trường hợp được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Vay vốn doanh nghiệp

Vay vốn doanh nghiệp với vào mục đích đầu tư vào mua sắm thiết bị máy móc hay bổ sung vào nguồn vốn lưu động sản xuất kinh doanh là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho chủ doanh nghiệp hiện nay. 

Tùy vào quy mô sản xuất, uy tín và điều kiện của doanh nghiệp mà Ngân hàng hỗ trợ vay vốn với hạn mức vay trong khoản cho phép và các gói vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp với lãi suất thấp. 

Hiện nay nhiều ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay và nhiều gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch Covid 19 với lãi suất ưu đãi dao động từ  4-8% /năm.

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình 

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình giúp những chủ hộ kinh doanh dễ dàng tiếp cận nguồn vốn lớn với lãi suất ưu đãi để phục vụ kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất. Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ vay vốn dành cho hộ kinh doanh dao động với lãi suất khoảng từ 5%-7,5% một năm.

Việc vay vốn sẽ tiến hành bằng danh nghĩa từng cá nhân chủ hộ kinh doanh, có trách nhiệm trả nợ chứ không phải với danh nghĩa hộ gia đình, hộ kinh doanh

Hồ sơ vay vốn ngân hàng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ vay vốn ngân hàng gồm những gì? - Ảnh 2
Hồ sơ vay vốn ngân hàng gồm những gì? (Nguồn: Internet)

Khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng, Doanh nghiệp/hộ kinh doanh cần có hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (Theo mẫu quy định của từng ngân hàng)

– Hồ sơ pháp lý:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đi vay 

+ Hộ khẩu/KT3

+ Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

– Hồ sơ tài chính gồm có: Báo cáo công nợ, doanh thu, Báo cáo tài chính, Các tờ khai thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp/Hộ kinh doanh.

– Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác: Hợp đồng mua bán nhà xưởng, Hợp đồng cho thuê xe ổn định trong 06 tháng gần nhất.

– Hồ sơ mục đích vay như Bảng kê các trang thiết bị cần đầu tư, Hợp đồng/Thỏa thuận mua bán/Giấy đặt cọc, hợp đồng thi công/Bảng dự toán…

– Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo (nếu vay thế chấp) gồm có:

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà xưởng, quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ, sổ hồng), giấy phép xây dựng…

+ Thế chấp bằng phương tiện giao thông (ô tô): Giấy đăng ký, Bảo hiểm…

+ Các chứng từ có giá trị như hợp đồng tiền gửi

Lãi suất vay vốn ngân hàng nào được hỗ trợ tốt nhất 2021? 

Dưới đây, Kim An thống kê bảng lãi suất vay vốn ngân hàng có lãi suất tốt nhất tháng 12/2021.

Ngân hàngLãi suất (%/năm)
Agribank11 – 12
Techcombank7.99 – 8.29
Vietcombank8.1 – 8.9
BIDV7.8 – 8.8
Sacombank10 -11

* Số liệu tham khảo từ TheBank và chỉ đúng tại thời điểm viết bài.

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Để chọn vay kinh doanh ngân hàng nào với lãi suất thấp và tốt nhất, cần lưu ý một số điều sau:

– Khách hàng cần nắm nắm rõ tình hình tài chính của mình và mục đích cần vay vốn ngân hàng để làm gì? Từ đó giúp khách hàng lựa chọn gói sản phẩm vay vốn kinh doanh phù hợp với mục đích sử dụng vốn vay, cân đối số tiền vay và khả năng để trả nợ thực tế cho ngân hàng trong khoảng thời gian đã chọn, tránh trường hợp nợ quá hạn sẽ phải chịu phí phạt và sẽ tạo điểm xấu trong lịch sử tín dụng của doanh nghiệp, gây khó khó khăn trong việc vay vốn về sau.

– Tìm hiểu kỹ mọi thông tin về gói sản phẩm vay vốn cần vay như: điều khoản, điều kiện khoản vay, lãi suất trong thời hạn vay vốn, lãi suất quá hạn, lãi suất ưu đãi của khoản vay, phí tất toán trước hạn… Nhằm so sánh chi phí phát sinh thanh toán khoản vay giữa các ngân hàng hiện nay.

– Lựa chọn ngân hàng hỗ trợ vay vốn uy tín: Hiện nay, có nhiều ngân hàng cung cấp các gói sản phẩm cho vay kinh doanh ưu đãi, lãi suất phù hợp với nhu cầu cung ứng vốn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng và mỗi gói vay cũng có các loại phí khác nhau. Nhiều người khi vay không nắm bắt đầy đủ các loại phí “chìm” và “nổi”, dẫn đến tính toán không chính xác khoản chi trả. Do vậy, Chủ Doanh Nghiệp bên cạnh việc tìm hiểu chính sách ưu đãi vay cũng nên xem xét cẩn thận biểu phí của từng ngân hàng và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn tài chính Kim An hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay vốn nhanh chóng (Nguồn: Internet) - Ảnh 3
Tư vấn tài chính Kim An hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay vốn nhanh chóng (Nguồn: Internet)

Kim An – Dịch vụ hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay vốn ngân hàng lãi suất hấp dẫn, an toàn và nhanh chóng

Kim An là tổ chức Tài chính liên kết tham gia kết nối khoản vay giữa các Ngân hàng lớn uy tín hàng đầu Việt Nam với khách hàng, hỗ trợ cho các Hộ Kinh Doanh và Chủ Kinh Doanh dễ tiếp cận được nguồn vốn trong kinh doanh, đem đến những dịch vụ hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay vốn ngân hàng lãi suất hấp dẫn, an toàn và nhanh chóng.

Kim An là cánh tay Fintech đắc lực trong việc hỗ trợ các Tổ chức tín dụng triển khai nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ tài chính đến các đối tượng ưu tiên các Khách hàng là Phụ Nữ, chủ hộ kinh doanh cá thể, chủ các Doanh nghiệp nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn và các khu vực kinh tế khó khăn.

Trong tương lai, Kim An hy vọng có thể kết nối được nhiều Chủ Kinh Doanh hơn nữa để cùng phát triển. Hãy để Kim An trở thành người đồng hành cùng các Chủ Kinh Doanh.

Liên hệ với Kim An để nhận tư vấn các dịch vụ hỗ trợ Chủ Kinh Doanh vay vốn ngân hàng lãi suất hấp dẫn, an toàn và nhanh chóng: 

+ Địa chỉ: 353-355 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

+ Hotline: 1900 63 66 13

+ Fanpage: www.facebook.com/taichinhkimanvietnam

Tác giả: adminKiman

Loading...